Vòng ngọc trai

 Ngọc trai là một trong những loại trang sức quí hiếm được nhiều người yêu thích và có giá thành tương đối cáo. vòng ngọc trai là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa  thích và lựa chọn. vậy làm sao để chọn được những loại vòng ngọc trai đẹp? Bài viết này chúng ta hãy tìm hiểu các bạn nhé.

Lựa chọn vòng ngọc trai theo các tiêu chí như sau:

Ban nên tìm hiểu về độ bóng của ngọc trai để xác định xem loại ngọc trai đó có phải chuẩn không. Những loại ngọc trai có độ bóng càng lớn thì sẽ bắt sáng càng mạnh. Và đặc biệt những loại ngọc trai có độ bóng đều đẹp thường là những loại ngọc trai được hình thành lâu năm và có giá thành thường khá đắt.

Thông thường, những viên ngọc trai tròn đều đẹp thường là những loại ngọc trai có giá thành khá là đắt đỏ và những viên ngọc trai to thường đắt hơn những viên ngọc trai có đường kính bé hơn.

Về cách xâu ngọc trai thì thường sẽ có ba tiêu chí để đánh giá một xâu ngọc trai. Thứ nhất là một loại vòng ngọc trai được xâu hoàn hảo sẽ là những loại ngọc trai tròn và đều nhau còn những loại tương đối đều chỉ xếp vào loại tót. Bình thường thì sẽ có sự không đồng đều khá là rõ ràng giữa những viên ngọc trai đấy nhé.

Tùy thuộc vào bộ trang phục mà bạn nên lựa chọn những loại vòng ngọc trai phù hợp với chính mình và bộ trang phục đó. Những người có chiều cao thường sẽ đeo vòng ngọc trai có độ dài khá đa dạng hơn những người thấp thì thường sẽ chọn cho mình những chuỗi ngọc trai có độ dài không lớn hoặc những loại có độ dài vừa phải mà thôi.

Nên chọn mua trang sức ngọc trai ở đâu tốt nhất hiện nay?

Trên thi trường hiên nay có rất nhiều những sản phẩm trang sức khác nhau và bạn có thể thoải mái chọn lựa những loại ngọc trai ưa tích cho riêng mình. Trang sức ngọc lan là một trong những địa chỉ lí tưởng mà bạn nên tin dùng và lựa chọn bởi chúng tôi luôn phân phối hàng chính hãng, mang lại cho bạn những sản phẩm trang sức làm từ ngọc trai chất lượng cao và đặc biệt được thiết kế rất đẹp đảm bảo bạn nhìn sẽ mê ngay.

Trang sức Ngọc Lan hoạt động trong lĩnh vực trang sức khá lâu năm nên sẽ nắm bắt được nhiều xu hướng trang sức hiện nay. Vì thế, hãy nhanh chân đến với chúng tôi để có thể được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với riêng bạn và hưởng nhiều chương trình khuyến mãi lớn nhé.

Xem thêm: http://chamsocphunu.com/2018/03/24/ngoc-trai-phu-quoc/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*