Vòng đá cẩm thạch giá bao nhiêu?

Là một trong những phụ kiện trang sức có giá trị rất cao và đặc biệt được ưa chuộng tại các nước phương Đông, nổi bật là Trung Quốc, vòng tay đá cẩm thạch còn mang trong mình những ý nghĩa phong thuỷ, tâm linh, cho người đeo nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực và sự may mắn. Vòng đá cẩm thạch giá bao nhiêu là điều mà rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. Liên hệ ngay với showroom Hadosa để được tư vấn chi tiết về những sản phẩm vòng đá cẩm thạch một cách nhanh nhất. 
 
Cách đây cả nghìn năm trở về trước, vòng đá cẩm thạch đã được xem là món đồ quý giá, phụ kiện trang sức chỉ dành cho giới vua chúa, quan lại và những người giàu có, quý tộc, thượng lưu. Không chỉ có vẻ đẹp sang chảnh, lộng lẫy và đài các, đá cẩm thạch khi chế tác thành bất cứ món đồ trang sức nào cũng khiến cho người đeo trở nên nổi bật và thu hút hơn trong mắt người đối diện.  
 
Hiện nay, khi chất lượng sống của con người tăng cao, nhu cầu về những món đồ trang sức được chú trọng nhiều hơn. Việc lựa chọn vòng tay đá cẩm thạch đặc biệt được các quý cô và quý bà xem trọng, thường xuyên tìm kiếm. Trên thị trường, vòng đá cẩm thạch trở nên khan hiếm hơn vì mức độ tìm kiếm cao hơn và giá thành cũng không hề rẻ. Chính vì giá trị của nó nên những chiếc vòng đá cẩm thạch bị làm giả cũng trở nên nhiều hơn. Khi hàng thật và hàng giả lẫn lộn thì việc người mua phải thực sự tỉnh táo để lựa chọn cho mình những món đồ chất lượng nhất là điều vô cùng quan trọng. 
 
Theo lịch sử thì đá cẩm thạch xuất hiện từ hàng nghìn năm trở về trước, đại diện cho sự thịnh vường, giàu có và mang đến sự may mắn cho người sở hữu nó. Đá cẩm thạch khi chế tác thành những món đồ trang sức thường được rất nhiều người yêu thích, thường xuyên đeo bên mình. Trong văn hoá của người Trung Hoa, vòng đá cẩm thạch còn nhắc nhở bản thân phải tu thân, tích đức, mang đến nguồn năng lượng tích cực dồi dào. 
 
Khi lựa chọn vòng đá cẩm thạch và có thể định được giá là bao nhiêu thì bạn cần phải phân biệt được chất lượng của nó. Loại vòng đá cẩm thạch đục có giá thấp nhật, dưới ánh đèn sáng nhìn hơi tối và sạn. Vòng đá cẩm thạch trong có giá ở phân khúc trung bình, sáng bóng và mượt mà nhưng không thể nhìn xuyên thấu. Giá thành cao nhất lfa vòng đá cẩm thạch trong mờ, có thể nhìn xuyên thấu chiếc vòng, khi đặt lên một tờ báo có thể nhìn rõ dòng chữ bên dưới. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*