Ưu điểm của máy bơm chữa cháy diesel

 

Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ là sự ra đời của hàng loạt các công trình, các sơ sở hạ tầng. Các công trình cao tầng, chung cư, biệt thự, trường học… được xây dựng không ngừng. Tuy nhiên sự phát triển của hàng loạt các công trình này cũng kéo theo sự gia tăng của các nguy cơ cháy nổ bởi các thiết kế hệ thống cứu hỏa còn nhiều lỗ hổng và chưa đảm bảo an toàn. Năm 2016 cả nước đã có 3006 vụ cháy nổ và có đến 98 người bị thiệt mạng. Hỏa hoạn luôn là nỗi lo lắng của nhiều người tuy nhiên sự ra đời của máy bơm chữa cháy diesel đã giúp rất nhiều trong việc cứu chữa những vụ hỏa hoạn đáng tiếc xảy ra.
Máy bơm chữa cháy diesel được thiết kế phù hợp với các công trình nhà cao tầng, chung cư, căn hộ, công ty, xí nghiệp….
Ưu điểm của máy bơm chữa cháy diesel
Máy bơm disel là dòng máy bơm của hãng Huyndai của Hàn Quốc. Dòng máy bơm này được thiết kế để dành riêng cho hệ thống chữa cháy chuyên dụng nên có những ưu điểm nổi trội
Đây là dòng máy sử dụng nhiên liệu dễ kiếm nên có thể được lắp đặt ở bất kì chỗ nào. Chỉ cần có dầu diesel thì động cơ sẽ hoạt động ngon lành và việc tìm kiếm nhiên liệu dầu diesel thì không hề khó khăn. 
Máy bơm chữa cháy diesel có công suất hoạt động khá lớn, bơm được lượng nước khá nhiều cho việc dập tắt các đám cháy. Máy cũng được trang bị động cơ rất bền. Do được chạy bằng dầu diesel nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng, khi có đám cháy chỉ cần khở động là máy sẽ hoạt động ngay.
Một điều đặc biệt nữa của loại máy bơm này là có thể hoạt động ngay cả khi không có nguồn điên, nên máy có thể lắp đặt tại những công trình ở vùng xâu vùng xa.
Máy bơm chữa cháy diesel cũng được thiết kế với nhiều loại với nhiều công suất khác nhau để phù hợp riêng với từng công trình, có máy model 15hp, máy 20hp, máy 30hp, 50hp… 
Máy còn có cấu trúc đơn giản, nhẹ, đươc sử dụng nguồn điện là chủ yếu nên sẽ không gây hại cho môi trường, rất an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra máy còn tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng cho người sử dụng. 
Trên thị trường hiện có rất nhiều cơ sở bày bán sản phẩm với nhiều công suất. Hy vọng bài viết trên với những ưu điểm của máy bơm chữa cháy diesel sẽ giúp quý bạn đọc có được những thông tin cần thiết về máy bơm chữa cháy. Chúc bạn đọc sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý.
 
 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*