Thẻ VIP và ứng dụng của nó trong cuộc sống hiện đại

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, các doanh nghiệp và công ty luôn đưa ra những giải pháp về chiến dịch marketing để có thể thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Một trong những công cụ hữu hiệu nhất thường xuyên được ứng dụng chính là thẻ vip. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về những ứng dụng và vai trò của thẻ Vip trong cuộc sống hiện đại ngày nay. 
 
Thẻ VIP được các showroom, cửa hàng, công ty, doanh nghiệp… phát hành cho các khách hàng thân thiện, đây chính là công cụ để giữ chân khách hàng, giúp phát triển mối quan hệ giữa khách hàng và công ty. 
 
Ngày nay, thẻ VIP được ứng dụng vô cùng phổ biến và phủ sóng rộng rãi, đặc biệt tại các cơ sở, dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn, thời trang, salon tóc, spa… Hầu hết đều phát hành thẻ VIP để có thể duy trì và giữ chân khách hàng thân thiết, thu hút hơn nữa các khách hàng tiềm năng đến với dịch vụ và sử dụng dụng sản phẩm của mình. 
 
Ví dụ: rất nhiều các cửa hàng thời trang tại Hà Nội đều phát hành thẻ VIP cho các khách hàng thân thiết của mình, khi số tiền mà khách mua lên đến 5 hoặc 10 triệu sẽ được phát hành thẻ VIP, triết khấu % trực tiếp lên những sản phẩm mua tiếp theo sau đó. Khi bạn mua được 5 triệu tiền hàng sẽ được triết khấu 5%, 10 triệu thì được triết khấu 10%… con số này sẽ không ngừng tăng lên. Nghĩa là bạn mua càng nhiều hàng thì % triết khấu lại càng tăng cao, thẻ VIP có những công dụng vô cùng ngạc nhiên và giúp ban càng mua nhiều càng rẻ. Các thứ hạng của thẻ VIP sẽ được thể hiện trên màu sắc của chúng: thẻ kim cương, thẻ bạc, thẻ vàng… 
 
Ngoài ra, thẻ VIP còn có tác dụng khác quan trọng không kém chính là quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp đến đông đảo khách hàng. Thiết kế đẹp mắt với những đường nét tinh xảo, sang trọng, thẻ VIP giúp đạt hiệu quả cao trong kinh doanh và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Nếu khách hàng của bạn cầm tấm thẻ VIP sang trọng, hiện đại và đẳng cấp sẽ cảm thấy vô cùng thích thú, ấn tượng hơn nữa về tính chuyên nghiệp trong dịch vụ của công ty, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp sẽ được nâng cao hơn. 
 
Thẻ VIP chính là một phần của chiến lược marketing, là cách để doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình và kích thích tăng trưởng nguồn doanh thu, nâng cao lợi nhuận đầu tư kinh doanh. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*