Sự nổi tiếng của thương hiệu burgi

Sự nổi tiếng của đồng hồ burgi là không còn gì phải bàn cãi. Hàng triệu tín đồ sưu tập và mong muốn sở hữu các loại đồng hồ luôn đánh giá cao và có sự am hiểu về dòng sản phẩm đồng hồ này. Tuy nhiên, xuất xứ thương hiệu và tiểu sử của nhà sáng lập thì ít người biết đến. ở bài viết này, chiaki xin giới thiệu đến các bạn sự nổi tiếng về thương hiệu sản phẩm, việc này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về sự đáng giá ở sản phẩm không phải tự nhiên mà có mà nó là một chiều dài lịch sử sáng lập, tồn tại và phát triển
burgi đồng hồ là đồng hồ của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Jost Burgi. Ông được sinh ra vào giữa thế kỷ 16 tại Lichtensteig. Ông được biết đến như một nhà toán học và là nhà sản xuất dụng cụ nghiên cứu thiên văn học. Một số người coi ông là một trong những nhà thiên văn học cổ điển hàng đầu. Ông trở nên nổi tiếng với những tác phẩm của mình ở Prague dưới thời hoàng đế Rudolf II. Burgi học toán tại Đại học Strasbourg có lẽ đang theo học Dasypodius một nhà khoa học và nhà toán học người Thụy Sĩ nổi tiếng.
năm 1588 Burgi phát minh ra việc sử dụng logarithms toán học. Ông đã làm như vậy để hỗ trợ tính toán toán học của mình trong khi nghiên cứu và giảng dạy thiên văn học. Johannes Kepler bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các lôgarít và đại số của Burgi. Tác phẩm của Keplers được báo cáo là do việc tính toán logarithms. Trước đó, Jost đã sử dụng phương pháp lượng giác tiên tiến. Ông rõ ràng tính toán và hoàn thành các bảng chức năng sin. Nhưng tiếc là các tác phẩm này đã không được xuất bản và bị mất theo thời gian.
Trong suốt cuộc đời của mình, ông đã góp phần vào sự tiến bộ của việc làm đồng hồ và kỹ thuật. Ông được ghi nhận với hai đổi mới. Đầu tiên là chiếc remontoire, đây là trọng lượng thứ cấp hoặc trọng lượng nặng làm cho chức năng chấm công chính. Sáng chế này đã cải thiện tính chính xác bằng cách tính toán và làm dịu ảnh hưởng của ma sát trên bánh răng. Sự đổi mới thứ hai là sự vượt trội chéo. Đây là một cải tiến về sự thoát khỏi truyền thống. Sáng chế này đã được sử dụng đặc biệt trong lĩnh vực thiên văn học. Cuối cùng, có một chiếc đồng hồ đủ chính xác để có thể đặt một kính thiên văn trước và đo chính xác thời gian khi một thiên thể vượt qua tầm nhìn. Hai phát minh này đã cải thiện đáng kể tính chính xác và đồng hồ chạy trong vòng một phút biến thiên theo thời gian mỗi ngày.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*