Những lưu ý khi sửa bồn cầu

 
Xã hội ngày càng phát triển các tiện nghi trong gia đình ngày càng được nâng cao và cải thiện nhiều hơn. Cùng với đó các dụng cụ sử dụng trong nhà sẽ phát sinh nhiều vấn đề hơn trogn đó việc tắc nghẽn bồn cầu là việc thường xuyên xảy ra gây koong ít phiền toái ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình và tác động không nhỏ đến sức khỏe của từng thành viên trong gia đình. Nếu chọn cách tự giải quyết mà không nhờ đến các dịch vụ thông cấu cống nghẹt bạn cần để ý tới những lưu ý nhỏ dưới đây để đem lại hiệu quả nhất khi sửa bồn cầu:
Việc đầu tiên khi phát hiện thấy những bất ổn trong quá trình sử dụng bồn cầu, bồn cầu bị tắc hoặc thoát nước chậm bạn cần xác định được nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là gì?  Hãy kiểm tra bằng cách mở các vòi nước của đường ống khác xem tốc độ thoát nước thế nào. Bạn phải chắc chắn rằng căn nguyên là do toilet chứ không phải do tắc đường ống xả chung. Khi chắc chắn được vấn đề là do bồn cầu thì bạn cần lưu ý đến một số chi tiết sau để tránh dẫn đến những hậu quả không đáng có khác như:
+ Đảm bảo độ thông thoáng của nhà vệ sinh để tránh trường hợp hít phải những hơi ga hôi thối do bồn cầu bị ứ đọng thoát ra. Những mùi này có thể chứa rất nhiều hoá chất độc hại ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của con người. hủ khăn cũ hoặc giấy báo bỏ lên phần sàn nhà vệ sinh xung quanh khu vực bồn cầu để giảm thiểu tối đã nước chảy lênh láng ra sàn nhà vệ sinh trong trường hợp bồn cầu bị tràn hoặc rò rỉ nước ra ngoài.
+ Khi sử dụng hoá chất để phân huỷ chất thải làm tắc bồn cầu thì cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và đặc biệt lưu ý không dùng cùng lúc hai loại hoá chất tẩy rửa vì những hoá chất này chứa rất nhiều những thành phần có tính năng cực mạnh nên nếu không cẩn thận khi gặp những thành phần trong dung dịch hoá chất khác có thể tác dụng với nhau và gây ra phản ứng hoá học không lường trước được. Nếu trực tiếp tự giải quyết vấn đề tắc nghẽn của bồn cầu thì bạn cần phải đeo găng tay, mặc áo chống nước để hạn chế tiếp xúc với vi khuẩn, vi trùng gây nhiễm khuẩn hoặc những bệnh không đáng có. Nếu không thể tự giải quyết được thì hãy gọi ngay cho thợ thông cống hoặc các dịch vụ Thông cầu cống nghẹt đây là cách nhanh nhất, dễ nhất và tiết kiệm nhất.
Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ hữu ích với bạn!
xem thêm:  

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*