Những điều bạn nên nhớ khi thi công cửa nhôm kính

 Để đảm bảo cho công trình của bạn được hoàn chỉnh và có vẻ đẹp như mong muốn rất nhiều gia đình đã sử dụng  cửa nhôm kính để thi công các hạng mục cửa của nhà mình. Tuy nhiên  trong quá trình thi công cửa nhôm kính bạn cần lưu ý những gì?
Hiểu về đặc tính cũng như công dụng của sản phẩm cửa nhôm kính
Để có thể thi công đúng tiêu chuẩn, trước hết bạn phải hiểu được đặc tính và công dụng của sản phẩm này là gì.  Trước tiên bạn có thể sử dụng cửa nhôm kính làm cửa sổ, hoặc cửa chính ra vào… Ưu điểm lớn nhất của loại cửa này đó chính là tạo được ra những khung cửa lớn, phân chia linh hoạt và chất liệu của chúng rất phù hợp với những thiết kế kiến trúc hiện đại như các tòa nhà cao tầng hay địa ốc hiện nay. Sử dụng cửa nhôm kính bạn sẽ được những  công t rình  có tính thẩm mĩ cao và hòa hợp với thiên nhiên hơn những  chất liệu truyền thống
Khi tiến hành thi công cửa nhôm kính bạn cần chú ý những gì
Đối với mỗi loại cửa nhôm kính dùng để lắp đặt cho hạng mục cửa sổ hay cửa chính đều sẽ có những tiêu chuẩn thi công khác nhau. Bên cạnh đó có những quy tắc trong thi công cửa nhôm kính mà bạn bắt buộc phải đạt được đó là
Đối với những loại cửa mở trong mép trong của khung cửa thì bạn nên thiết kế bao cách mép  trong của tường phải là 8 mm
Đối với những loại cửa mở mép ngoài của khung  thì bao mép  nên thiết kế cách mép ngoài của tường là 88 mm
Khi thi công chú ý chiều đứng của khung bao nhôm phải song song với phương đứng của quả rọi. 
Chú ý lựa chọn đơn vị cung cấp cửa nhôm kính uy tín chất lượng
Trước khi tiến hành thi công cửa nhôm kính bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp cửa nhôm kính chất lượng. Bạn có thể tham khảo thông tin về các đại lý trên mạng internet rồi sau đó so sánh giữa các đại lý với nhau xem đại lý nào có mức giá tốt nhất và được người tiêu dùng tin tưởng nhất. Bạn đừng nên ham của rẻ mà mua phải những sản phẩm thiếu nguồn gốc xuất xứ trôi nổi trên thị trường vì những sản phẩm này sẽ không được đảm bảo về chất lượng.
Khi chọn mua cửa nhôm kính bạn  cũng nên căn cứ vào  khả năng tài chính của bản thân xem mình có thể mua được loại cửa nhôm kính có mức giá như thế nào. yếu tố này sẽ giúp bạn mua được những sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*