Nguyên tắc an toàn khi sử dụng lan can cầu thang kính

Những loại lan can cầu thang như lan can cầu thang gỗ hay lang can cầu thang inox dường như đã trở nên hơi “cũ”. Hiện nay nhiều người yêu thích sự hiện đại luôn không ngừng thay đổi diện mạo cho căn nhà của mình và họ bắt đầu thay đổi từ cái nhỏ nhất cho đến cái lớn nhất. Và chọn lan can cầu thang kính thay thế cho các loại lan can truyền thống kia ngày càng phổ biến hơn. 
 
Những ưu điểm vượt trội của loại sản phẩm này
Chẳng một ai lại đi bỏ cái cũ, theo đuổi cái mới mà cái mới lại không tố thơn, chất lượng hơn, hữu ích hơn cả. Trong trường hợp này cũng vậy, việc sử dụng lan can cầu thang bằng kính trong con mắt của nhiều người sẽ có rất nhiều các lợi ích mà những loại lan can cầu thang khác không thể có được. Và những điều này chủ yếu là xuất phát từ những ưu điểm vượt trội của sản phẩm lan can cầu thang kính. 
Ưu điểm mà chúng ta dễ quan sát và cũng dễ được thỏa mãn nhất chính là việc lan can này cực dễ lau chùi. Nếu như so với việc bản sử dụng lan can cầu thang bằng gỗ, lại còn có nhiều họa tiết trang trí thì việc lau chùi cực kỳ mệt mỏi nhưng lan can kính thì lại không như vậy. bạn có thể tiết kiệm thời gian lau chùi lên đến 4, 5 lần.
Bên cạnh đó thì sử dụng lan can kính sẽ hạn chế cho chúng ta việc phải thường xuyên sửa chữa. Đồng thời lan can kính sẽ mang lại một vẻ đẹp vô cùng mới mẻ, độc đáo và dường như làm cho không gian thêm phần thông thoáng hơn.
 
Nguyên tắc an toàn khi sử dụng
Sử dụng bất kì một sản phẩm hay một đồ vật gì cũng vậy thôi, có thể an toàn hay không là phụ thuộc vào cách chúng ta sử dụng chúng như thế nào. Bên cạnh cách sử dụng đó là cách mà chúng ta thiết kế, bố trí và lắp đặt chúng ra sao.
Khi xem xét cụ thể vào việc sử dụng lan can kính thì để đảm bảo được an toàn nhất trước tiên chúng ta cần xây dựng được một lan can cầu thang với chiều cao vừa đủ. Chiều cao này phải đủ để đảm bảo được người đi cầu thang không bị ngã khi ở vào chênh lệch từ 2 đến 3 bậc cầu thang. Chiều cao tối thiểu theo quy định hiện nay là 800mm để nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho trẻ em.
Bên cạnh đó tay vịn của lan can kính cần phải đảm bảo được rằng thật chắc chắn. Yêu cầu tay vịn phải được lắp đặt ít nhất một bên đối với lan can có kích thước thủy dưới 1000mm và 2 tay vịn nếu lan can này có kích thước thủy trên 1000mm. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*