Máy bơm cứu hỏa Diesel

Hiện nay tình trạng cháy nổ ở nước ta rất đnág báo động, chỉ nguyên năm 2016 đã có đến 3006 vụ cháy nổ diễn ra gây thiệt hại nhiều về người và của.Con số này buộc các nhà chức trách cũng như ý thức cá nhân của mỗi người cần phải được nâng cao để bảo vệ an toàn của chính bản thân mình. Một trong những thiết bị được sử dụng để dập tắt các vụ hỏa hoạn chính là máy bơm cứu hỏa Diesel.
Máy bơm cứu hỏa là loại máy bơm nước được dùng với mục đích cứu hỏa. Khi có hỏa hoan xảy ra người ta sẽ sử dụng loại máy bơm này để hút nước từ bể nguồn qua ống dây đến đám cháy để dập tắt lửa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm cứu hỏa với nhiều thương hiệu cũng như công suất khác nhau. Trong đó có máy bơm cứu hỏa Diesel, thương hiệu uy tín được nhiều người tin dùng. 
Ưu điểm của máy bơm cứu hỏa Diesel
Máy bơm cứu hỏa diesel được trang bị động cơ khỏe, có thể hút nước và hoạt động trong thời gian dài, đây là loại máy có động cơ đốt trong. Với chất lượng tốt nên loại máy bơm này được lắp đặt hầu hết tại các hệ thống cứu hỏa trong các tòa nhà, công ty. 
Máy bơm cứu hỏa Diesel được chạy bằng nhiên liệu hoàn toàn dễ kiếm và có ở mọi nơi nên việc lắp đặt cũng trở nên dễ dàng hơn. Những nơi vùng xâu vùng xa cũng có thể sử dụng loại máy bơm cứu hỏa này. 
Máy bơm cứu hỏa của Diesel còn có thiết kế khá nhỏ gọn, nên rất thuận tiện cho việc mang vác của người lính cứu hỏa mỗi lần đám cháy xảy ra. 
Máy bơm cứu hỏa Diesel cũng là loại máy bơm được thiết kế theo tiêu chuẩn của phòng cháy chữa cháy hoàn toàn đảm bảo cho người sử dụng. 
Máy bơm cứu hỏa của Diesel được nhiều người sử dụng bởi chất lượng được kiểm chứng, giá thành của nhãn hàng này cũng cực kì cạnh tranh so với các sản phẩm máy bơm cứu hỏa của các thuwong hiệu khác có trên thị trường. 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở buôn bán loại máy bơm cứu hỏa  diesel, quý khách hàng có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với mục đích cũng như công trình của mình. Bên cạnh việc cứu hỏa thì máy bơm diesel cũng được sử dụng trong hút nước sinh hoạt gia đình và ứng dụng trong tưới tiêu nông nghiệp. Với sự đa dạng này thì máy bơm diesel một lần nữa khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Có một địa chỉ khá uy tín và được nhiều người mua hàng là Sông Hồng company, quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*