Kinh nghiệm lựa chọn công ty tư vấn du học singapore uy tín

Singapore luôn là đất nước mơ ước của nhiều người dù là với mục đích sinh sống, du lịch hay học tập và làm việc. Hiện nay nhu cầu của giới trẻ đi du học ở Singapore là rất lớn vì môi trường học tập cũng như môi trường sống cực kỳ lý tưởng của đất nước này. Và để có được những thông tin hữu ích nhất mọi người thường tìm đến các Công ty tư vấn du học singapore uy tín.
 
Những kinh nghiệm hữu ích
Hãy lựa chọn một công ty tư vấn du học có một trụ sở cố định với địa chỉ rõ ràng. Hãy cẩn thận với những công ty luôn né tránh khi khách hàng hỏi về trụ sở chính và chỉ tiến hành các giao dịch ở bên ngoài trụ sở, đây là dấu hiệu của một công ty tư vấn du học thiếu uy tín, thậm chí là lừa đảo.
Thông thường các công ty tư vấn du học singapore uy tín sẽ lựa chọn hành động nhiều hơn là lời nói. Có nghĩa là công ty này sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức cần thiết thực sự và giúp bạn hoàn thiện và cũng cố hồ sơ một cách tốt nhất. Nếu một công ty nào đó mời chào bạn bằng những lời giới thiệu như có học bổng toàn phần hoặc khả năng đậu visa là 100% thì phải xem xét lại, vì các công ty tư vấn du học không có thẩm quyền để thực hiện các việc trên.
Các công ty tư vấn du học uy tín sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Đội ngũ tư vấn viên ở đây sẽ phân tích cho khách hàng một cách cụ thể nhất về tình hình tài chính, tiếng anh cũng như học lực hiện tại để có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất. Chứ không phải là chỉ chăm chăm hướng khách hàng đăng kí vào những trường đã có liên hệ từ trước nhằm thu lợi nhuận.
 
Những điều cần lưu ý khi du học Singapore
Khi mới đến một đất nước xa lạ có lẽ rào cản lớn nhất với tất cả mọi người là vấn đề bất đồng ngôn ngữ. Thông thường các du học sinh sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để có thể giao tiếp được bằng ngôn ngữ nơi đây mặc dù vốn ngoại ngữ trước kia khá tốt. Do đó khi du học Singapore, hãy tham gia các lớp học sớm nhất có thể và chủ động ngồi gần những người bản xứ, việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình giao tiếp sau này.
Singapore là một nước có rất nhiều nền văn hóa đan xen, cả phương Đông lẫn phương Tây. Do đó các du học sinh khi đến Singapore cần phải học được cách cảm thụ cũng như tôn trọng các nền văn hóa khác nhau, dù cho nét văn hóa này có phần hơi đặc biệt.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*