In thẻ nhựa pvc uy tín giá rẻ

 
 Trong nghành Tài Chính Ngân Hàng, Ngành Dịch vụ Khách Hàng, Nghành Giáo Dục, thẻ nhựa pvc có vai trò rất quan trọng. Và hiện nay thẻ nhựa PVC còn làm được nhiều hơn thế, nó ngày càng được sử dụng nhiều hơn vào những nghành khác như: kiểm soát ra vào – nghành sản xuất và chế biến gỗ – máy mặc thời trang – cơ khí….

Địa chỉ công ty chuyên in thẻ nhựa pvc giá rẻ?
Công ty Đức Anh xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá in thẻ nhựa PVC, thẻ từ, thẻ VIP giá rẻ nhất tại Hà Nội. Là xưởng in có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thẻ nhựa, thẻ từ, thẻ VIP đẹp và chất lượng cao cấp nhất.
In thẻ nhựa pvc tại công ty Đức Anh quý khách hàng được trực tiếp cầm trên tay những sản phẩm mẫu chất lượng  cao, chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình nghiên cứu sản phẩm và đặt hàng in ấn. In thẻ nhựa đẹp và rẻ nhất tại Hà Nội, hỗ trợ in nhũ, dập số nổi, dải chữ ký… và rất nhiều dấu ấn đặc biệt khác.
Hãy tham khảo bảng giá sau đây và đừng quên liên lạc tới đội ngũ tư vấn viên của công ty Đức Anh
Quy trình làm thẻ nhựa PVC 
Bước 1. Thiết kế thẻ bằng phần mềm chuyên cho thiết kế như (Corel, Photoshop, AI..)
Bước 2.  In ngược file trên  máy in. 
Bước 3. Sau khi in hình xong trên lớp màng này. Chúng ta gỡ màng ni lông trên phôi nhựa cứng ra và ép mặt  vừa in lên phôi này với  Máy Ép Plastic ở nhiệt độ 180 độ C. Làm tương tự với mặt 2.
Bước 4. Cắt đôi tờ PVC chúng ta vừa in ra ( mục đích là để dễ bỏ vào máy bế )
Bước 5. Đưa qua  máy bế card , Nên dùng lực bế dứt điểm để tránh các cạnh của card không được sắt nét.
Bước 6. Bóc lớp màng bảo vệ ngoài cùng ra.
Bước 7. Sử dụng kềm bấm lỗ để bảo dây đeo ( nếu là thẻ nhân viên)
Để sản xuất ra những tâm thẻ nhựa chuyên nghiệp và đẳng cấp, chúng ta cần có một quy trình gồm rất nhiều khâu và đòi hỏi mỗi khâu cần được thực hiện với độ chính xác và tĩ mĩ cao để có thể tạo ra những chiếc thẻ nhựa hoàn chỉnh nhất giao đến tay khách hàng.
 
Với những ưu việt mà công ty chúng tôi mang lại các bạn còn ngần ngại gì nữa. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi vướng mắc của các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình.

 Xem thêm tại: http://theten.vn/vi/tin-tuc/209-dich-vu-in-the-sinh-vien-chuyen-nghiep.html
                           http://cuocsongcuaphununongthon.com/day-deo-the-dep-kieu-dang-da-dang-chat-luong/

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*