Học cách thư giãn

Để việc tắm trở thành một phương pháp trị liệu xoa bớp bằng cách thêm vào một số tinh dầu giúp thư giãn như tinh dầu Cúc La Mã và tinh dầu hoa oải hương vào nước. Chỉ thêm vài giọt khi bạn tắm sau đó nằm xuống, hít thở hơi nước và thư giãn. Tắm mặn và tắm bọt bong bóng chứa khoáng chất biển cũng có tác dụng thư giãn và làm sạch da. Tắm với ánh nến và nghe nhạc dịu êm cũng giúp đem lại hiệu quả hơn. Đặt miếng bông đệm lên mắt và nghỉ ngơi khoảng 10 phút.
Để có một vẻ đẹp tự nhiên
Bạn không phải cho thêm các chất phụ gia đắt tiền vào nước tắm. Hãy thử thực hiện cho chính bạn theo cách như sau:
– Làm dịu da đang rát bằng cách thêm một chén giấm táo vào nước tắm.
– Một chén sữa bột sẽ làm mượt làn da thô ráp của bạn.
– Thêm một chén đầy bột yến mạch hoặc cám để làm sạch, trắng và mịn da.
Làn da bóng mượt
Xoa đều cơ thể với dầu dưỡng thể trước khi tắm. Sau khi ngâm mình khoảng 10 phút, cọ rửa da bạn bằng miếng bông tắm – bạn sẽ rất ngạc nhiên về những lượng da chết bị tẩy ra.
Hương thơm huyền dịu
Thêm một ít giọt nước hoa hương thơm dịu vào phòng tắm. Nó không mất nhiều chi phí nhưng bạn sẽ có được mùi hương sang trọng, quyến rũ.
Phương pháp Shower Time (Tắm bằng vòi hoa sen)
Tắm bằng vòi hoa sen là một cơ hội tuyệt vời để làm sạch cơ thể nhanh, rẻ và tự cảm nhận bản thân. Đây là các lợi ích của nó:
Giúp máu lưu thông
Chuyển sang nước lạnh trước khi tắm xong để giúp làm tăng tuần hoàn máu của bạn, đồng thời nó giúp làm ấm cơ thể khi bạn bước ra khỏi phòng tắm. Nó cũng tốt nếu bạn tập trung luồng hơi của nước lạnh vào các vùng nghiêng về phía tế bào vì điều này kích thích sự tuần hoàn đang chậm ở các vùng này.
Vào cuối khóa học cô ta đã trở nên căng thẳng hết mức về trọng lượng của mình và cô ta đã bắt đầu dùng đến những thuốc nhuận trường và thuốc làm tan mỡ. Simone, giờ đây trở thành một người mẫu vóc dáng to lớn thành công nói, “tôi không thể nào tin được là tôi quá ngu ngốc. 
Làm tăng các lợi ích
Nếu bạn tự vỗ nhẹ cho khô sau khi tắm, nó sẽ giúp bạn thư giãn. Còn nếu bạn lau mạnh bằng khăn sẽ làm cho bạn sảng khoái hơn.
Cảm giác khi tắm
Cho thêm vài giọt tinh dầu lên sàn hoặc vòi hoa sen. Khi chúng bay hơi, bạn sẽ ngửi thấy hỗn hợp các mùi hương đầy thích thú xung quanh bạn khi tắm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*