Hoàn thiện bản thân với các khóa du học ngắn hạn Singapore

Một chương tình học xuyên suốt từ cấp một đến khi bạn lên đại học không có nhiều thay đổi . Bạn đã cảm thấy nhàm chán, bạn muốn khám phá nhiều hơn lượng kiến thức, với những định hướng mới trong tương lai. Singapore là một quốc gia được đánh giá là đáng sống nhất Châu Á. Một quốc gia mạnh về kinh tế, môi trường sống sạch sẽ, văn minh chất lượng giáo dục đi đầu thì ắt hẳn đây là nơi mà các bạn trẻ mơ ước được đến học tập và sinh sống. Nếu bạn muốn thay đổi bản thân và thử nghiệm cuộc sống ở Singapore hay đăng kí ngay một khóa học ngắn hạn tại Singapore. Bạn có thể tranh thủ kỳ nghỉ hè đến singapore vừa học vừa để tham quan du lịch tại đất nước này. Vậy du học ngắn hạn tại Singapore là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các  khóa học ngắn hạn.
1. Du học ngắn hạn là gì?
Các khóa du học ngắn hạn là các khóa học thường kéo dài một vài tuần từ khoảng 1 tháng đến 6 tháng. Khóa học này sẽ chú trọng các kĩ năng chuyên môn hơn thay vì chú trọng tới cấp bằng cấp. Tham gia khóa học các bạn trẻ có thể tự nâng các trình độ ngoại ngữ của mình và biết được những nguồn kiến thức mới hơn. Cũng sẽ có một số chương tình học cấp chứng chỉ, đây sẽ là cơ hội lớn cho các bạn hoàn thiện bản thân mình.
2. Vì sao nên lựa chọn du học ngắn hạn singapore
Singapore là một quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Á. Dưới đây là một số lý do chúng ta nên chọn Singapore để đi du học
Chất lượng giáo dục tốt, chi phí rẻ.
Singapore cách nước ta khoảng  2.000m nên chi phí đi lại của các sinh viên cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều. Thông thường chi phí học tập sẽ dao động từ 2.000 đến 3.000 SGD cho một khóa học ngắn hạn. So với các nước có nền giáo dục phát triển tương đương như Anh, Úc, Mỹ thì chi phí này thấp hơn rất nhiều.
Đa dạng về nghành nghề học tập: Các khóa học ngắn hạn ở đây cũng rất phòng phú về nghành học: Bạn có thể học Tiếng Anh hoặc một số môn chuyên nghành như quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, du lịch… 
Cơ hội thực hành và trải nghiệm nhiều hơn: Mặc dù là khóa học ngắn hạn nhưng hầu như các khóa học ngắn hạn ở Singapore đều được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến việc phát triển, bồi dưỡng kĩ năng cũng như bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hành theo chuyên môn khóa học của mình. Bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn nếu tham gia một khóa học ngắn hạn để nâng cao trình độ chuyên môn trong môi trường làm việc nước ngoài. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*