Du học tiếng Anh tại Canada

Ở một đất nước có bầu không khí trong lành, người dân thân thiện và nhịp sống thư thái như Canada, không có gì ngạc nhiên khi nơi đây luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo các du học sinh quốc tế. du học tiếng anh tại canada dù ngắn hạn hay dài hạn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận hay luyến tiếc khi đã lựa chọn đất nước xinh đẹp này cho điểm dừng chân của mình trên con đường chinh phục tri thức và mở rộng hơn nữa cánh cửa tương lai. 
 
Tiếng Anh là một trong những lợi thế quan trọng và yếu tố then chốt quyết định đến việc bạn có thể du học tại Canada hay không. Vì người Canada nói tiếng Anh, yêu cầu khả năng tiếng Anh của bạn phải đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại Canada, bạn không thể xin được việc làm thêm nếu trình độ tiếng Anh hạn chế. 
 
Nếu bạn muốn nâng cao hơn nữa trình độ tiếng Anh khi du học tại Canada thì có thểm tham khảo một số trường học Anh văn có chất lượng tốt sau đây: 
 
ILAC – Toronto: 19 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình và khoá học cơ bản cho sinh viên và người đi làm Toronto là trường đại học tại Canada được nhiều du học sinh tìm kiếm khi có ý định lựa chọn để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Và để có thể học tại ILAC, các học viên phải trải qua một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến xem năng lực của bạn có thể tiếp tục được theo học ở đây hay không. 
 
Hansa College: ngôi trường có bề dày thành tích, được thành lập và xây dựng từ năm 1969, trung tâm ngôn ngữ Hansa được xem là có lịch sử và chất lượng đào tạo tốt nhất tại Canada. Tại đây, các học viên được cung cấp một lịch trình học tiếng Anh vô cùng linh hoạt, các danh sách ngoại khoá, thể thao để mọi người có thể giao lưu với nhau, từ đó nâng cao hơn nữa trình độ tiếng Anh của mình. 
SGIC: tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng trên thế giới, khi tìm đến với SGIC các học viên sẽ được trau dồi và nâng cao hơn nữa trình độ tiếng Anh của mình. Được trang bị và cung cấp tiếng Anh để cho con đường tương lai của bạn tươi sáng hơn, các học viên cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo của các giảng viên, được học tập trong môi trường ngập tràn niềm vui và có sự cởi mở với tất cả mọi người. Các chương trình học tiếng Anh của SGCI vô cùng bổ ích, hỗ trợ chương trình tiếng Anh thương mại, chương trình chuyển tiếp đại học và cao đẳng, chương trình dự bị chuyển tiếp đại học. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*