Dịch vụ du học Mỹ ASCI uy tín, chuyên nghiệp

Là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh, ASCI cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC, mang đến cho quý học sinh và sinh viên chất lượng dịch vụ du học mỹ nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. 
 
Trải qua 13 năm thành lập, xây dựng và phát triển, ASCI – du học toàn cầu đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong số các đơn vị tư vấn du học tại Việt Nam. Hiện tại, ASCI có 3 văn phòng tư vấn tuyển sinh du học tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và TP Hải Phòng nhằm đáp ứng nhu cầu du học của đông đảo các học sinh, sinh viên Việt Nam. ASCI cũng vinh dự là đối tác uy tín trên khắp cả nước. 
ASCI đã khẳng định được uy tín, danh tiếng và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn tuyển sinh du học tại Việt Nam, luôn được các khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, tin tưởng và gửi trọn niềm tin trong suốt thời gian dài, đây chính là thành công lớn mà ASCI hoàn toàn xứng đáng nhận được. 
 
Đối với dịch vụ du học Mỹ, ASCI hỗ trợ với mức phí dịch vụ tư vấn vô cùng hợp lý, luôn đặt nền tảng lợi ích của khách hàng lên trên hết, đây chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho quý khách hàng khi quyết định đi du học Mỹ. 
 
Đội ngũ tư vấn tuyển sinh của ASCI được đào tạo bài bản, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng, các học sinh của mình dịch vụ tư vấn tuyển sinh đi Mỹ chất lượng tốt nhất, quy trình thủ tục được thiết kế một cách logic theo chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 đảm bảo chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa trong suốt quá trình làm hồ sơ, giải quyết các thủ tục và giấy tờ một cách nhanh chóng và hiệu quả cao nhất. 
 
Khi nộp hồ sơ tư vấn du học tại ASCI, quý khách sẽ được tìm hiểu chi tiết về các thủ tục, điều kiện du học đi Mỹ. Các chuyên gia của ASCI sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất về dịch vụ du học đi Mỹ, đảm bảo con đường đến với nước Mỹ của bạn sẽ thuận lợi và thành công nhất. Toàn bộ các chi phí hồ sơ, giấy tờ đảm bảo với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 
Mỹ – điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh, môi trường giáo dục cao cấp, nền văn minh tân tiến, khoa học kỹ thuật hiện đại, xứng đáng là nơi bạn gửi gắm con em mình sang du học. 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*