Business one là gì?

Hiện nay việc ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào các mô hình quản lý doanh nghiệp không còn quá xạ lạ và đang dần trở thành xu hướng thịnh hành không chỉ thời gian gần đây mà còn được dự đoán là sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong nhiều năm tới. Một trong những ứng dụng tiên phong và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu trong làn sóng số hóa phải kể đến có là mô hình SAP Business one.  Đây được xem là một trong những giải pháp số hóa doanh nghiệp được đánh giá là toàn diện và tiên tiến nhất hiện nay. Vậy mô hình mô hình SAP Business one có những tính năng và ưu điểm nổi trội gì mà lại được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn đến như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Nếu như trước đây khi ứng dụng khoa học công nghệ vào quản lý doanh nghiệp mới chớm phát triển tại thị trường Việt Nam thì các công ty chủ yếu vẫn chỉ sử dụng những phần mềm riêng lẻ để giải quyết hoạt động của từng bộ phận dẫn đến tình trạng thiếu nhất quán và khiến nhà quản lý gặp một số khó khăn trong khâu tổng hợp thì hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đã chuyển sang loại hình quản lý mới được gọi là ERP với khả năng tích hợp mọi tính năng vận hành hoạt động của doanh nghiệp một cách toàn diện, chính xác và nhất quán hơn. Mô hình SAP Business one chính là ví dụ điển hình và được xem là mô hình thu nhỏ của ERP. 
Ưu điểm của mô hình này đó là khả năng tích hợp số lượng chức năng vận hành hoạt động khổng lồ chỉ trong một phần mềm vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và có giá thành vô cùng cạnh tranh so với các loại phần mềm tương tự của các nhà cung cấp khác. Ngoài ra mô hình SAP Business one còn được ưu tiên sử dụng tại hơn 1 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới bởi phần mềm này được trang bị hơn 40 loại ngôn ngữ khác nhau – đây là điều mà rất ít các phần mềm quản lý doanh nghiệp khác trên Thế giới có thể thực hiện được, chủ yếu là sẽ chỉ được trang bị khoảng 20 loại ngôn ngữ.
Mô hình SAP Business one cho phép doanh nghiệp triển khai quản lý và vận hành với các tính năng mang tính nghiệp vụ chuyên môn cao như : quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý xuất nhập hàng hóa trong kho hàng, quản lý hệ thống sản xuất và phân phối sản phẩm, quản lý hệ thống dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng,…. Đồng thời SAP Business one còn cho phép doanh nghiệp xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý nhờ vào bộ máy thiết lập thông minh và tinh vi với độ chính xác cao.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*