Bộ lưu điện UPS có ưu điểm và nhược điểm gì?

Với thực trạng mất điện thường xuyên xảy ra vào những mùa cao điểm nắng nóng thì bộ lưu điện ups phát huy được công dụng tối đa của mình. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì bộ lưu điện cũng còn tồn đọng một số hạn chế. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cug cấp một số thông in hữu ích về ưu và nhược điểm của dòng sản phẩm này để bạn tham khảo.
Nói về ưu điểm nổi bật nhất bộ lưu điện UPS thì đó chính là khả năng cung cấp nguồn năng lượng điện kịp thời, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân cũng như các hoạt động sản xuất dây chuyền máy móc trong ngành công nghiệp. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào trong khi đang sử dụng một chiếc máy tính bàn, mọi dữ liệu chưa được lưu mà mất điện? Máy sẽ sập nguồn, mọi dữ liệu trong máy gần như mất hết, thêm vào đó việc sập nguồn đột ngột do mất điện có thể ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của máy. Hoặc trong một nhà máy đang tích cực sản xuất hàng hóa để kịp đơn hàng cho đối tác, sự cố mất điện sẽ làm hoạt động sản xuất ngưng đọng và trì trệ, ảnh hưởng đến tình hình tài chính cua doanh nghiệp. Bộ lưu điện UPS sẽ khắc phục toàn bộ sự cố trên, sản phẩm này có khả năng cung ứng nguồn điện nhanh chóng và kịp thời trong những trường hợp sự cố bất ngờ về điện xảy ra.
Sản phẩm bộ lưu điện UPS ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các trung tâm dữ liệu quan trọng. Thiết bị này có cấu tạo nhỏ gọn, không gây độc hại, không ồn ào.
Tích hợp trong bộ lưu điện bao gồm các công nghệ: offline và online. Với công nghệ offline thì thường dùng cho máy tính bởi có công suất nhỏ, còn dòng công nghệ online sử dụng cho các thiết bị cần sự xuyên suốt, ổn định về dòng điện như server. Bộ lưu điện online có thế mạnh hơn bởi có thể tăng thêm thời gian lưu điện, có thể quản lí và giám sát từ xa hoàn toàn tự động, không cần sử dụng nhiều lao động.
Ngoài những ưu điểm vượt trội kể trên thì bộ lưu điện UPS cũng có một số nhược điểm. Khả năng lưu điện của thiết bị khá ngắn, nên gây bất tiện cho người sử dụng. Bên cạnh đó thì sản phẩm này có giá thành tương đối cao nên nhiều người tiêu dùng còn e dè khi quyết định mua sản phẩm.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán bộ lưu điện UPS, trong đó Cty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình được đánh giá là địa chỉ phân phối sản phẩm bộ lưu điện chất lượng, giá cả cạnh tranh, nhận được nhiều sự tin tường của khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*