Bàn chải răng

Bạn cần chọn đúng loại bàn chải để đạt được lợi ích tối đa. Bàn chải răng sẽ chẻ và hư rất nhanh. Chọn loại có đầu nhỏ để bạn có thể dễ tẩy sạch cả các răng ở trong cùng. Bàn chải mềm và vừa là tốt nhất vì bàn chải cứng có thể làm hư men răng và nướu răng. Thường xuyên thay đổi bàn chải mỗi tháng.
Chỉ mềm để xỉa răng
Dùng chỉ mềm ít nhất mỗi ngày một lần để xỉa răng ở những nơi mà bàn chải không đến được. Loại chỉ mềm bôi sáp là tốt nhất. Để sử dụng, quấn một đoạn ngắn qua hai ngón của mỗi bàn tay trượt nhẹ xuống giữa hai răng, cẩn thận ấn nó theo cạnh của răng. Sau đó từ từ lướt nhẹ lên trên và mặt ngoài của răng. Lấy đi những mảng bám thức ăn trên răng. Lặp lại giữa tất cả các răng.
Thuốc khử mùi chống mồ hôi
Thuốc khử mùi không ngăn chặn sự đổ mồ hôi – chúng chỉ ngăn chặn vi khuẩn từ sự phân hủy mồ hôi. Nếu mồ hôi của bạn nặng mùi, nên dùng thuốc chống mồ hôi hoặc tốt hơn là dùng thuốc khử mùi chống mồ hôi. Thuốc chống mồ hôi một phần ngăn ngừa mồ hôi. Không bao giờ được dùng trên da trầy xước hoặc sưng tấy hay dùng ngay sau khi cạo lông. Do lúc này nhiệt độ trong đường tiêu hóa rất cao, đột ngột gộp phải sự kích thích của nước lạnh, đường tiêu hóa sẽ co rút mạnh, có thể dẫn đến đau bụng dữ dội.
Phấn thơm được làm từ silicat megiê nghiền nhuyễn, thường có hương thơm. Nó không còn thịnh hành trong những năm gần đây.
Các phương pháp giúp cho việc tắm rửa trở nên sảng khoái
Nếu bạn biết tắm đúng cách thì điều đó sẽ giúp cho bạn làm tăng vẻ đẹp, tinh thần sảng khoái và khỏe mạnh cho cơ thể.
Phương pháp Bath Time (Tắm bồn)
Ngâm mình trong bồn nước ấm là một trong những cách phổ biến nhất để thư giãn. Bạn có thể tự do cảm thấy những căng thẳng phiền muộn của bạn biến mất khi bạn chìm trong nước làm dịu cơ thể. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng cách tắm này cho nhiều lợi ích khác để làm tăng vẻ đẹp.
The Sleepy “Sitz” Bath – tắm trước khi ngủ (để ngủ ngon)
Kết hợp nhiệt độ nóng và lạnh là cách hiệu quả nhất để giúp bạn dễ ngủ. Tắm “sitz” sẽ giúp cho bạn thư giãn bằng cách giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng ra khỏi đầu và tạm gác sự tranh đua. Đây là cách tự tạo tắm “sitz” cho chính mình:
– Nước trong bồn phải ấm, sau đó cho 7,5 đến 10cm nước lạnh vào.
– Quấn nửa trên của cơ thể vào khăn ấm, sau đó ngâm phần dưới của cơ thể từ hông trở xuống vào nước lạnh trong khoảng 30 giây.
– Bước ra khỏi bồn tắm, vỗ người cho khô sau đó leo lên giường và ngủ.

➤ Sản phẩm tham khảo hữu ích::

Với sản phẩm kem đánh răng ap24 giúp làm trắng sáng răng, giúp ngăn ngừa vi khuẩn và mảng bám hình thành, với hương bạc hà vani dịu nhẹ làm hơi thở thơm mát và kéo dài cảm giác sạch bóng suốt cả ngày.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*